คำถามยอดฮิตในหัวข้อนี้
ลบลูกค้าได้ไหม?
ได้ ถ้าบัญชีของคุณมีสิทธิ์ เปิดข้อมูลลูกค้า แตะเมนูสามจุด แล้วเลือก ลบลูกค้า ธุรกรรมของลูกค้าจะยังอยู่แต่ไม่มีชื่อลูกค้า คะแนนสะสมจะหายไป และย้อนกลับไม่ได้
บันทึกลูกค้าไว้ แล้วเลือกได้ตอนขาย
ได้ ถ้าบัญชีของคุณมีสิทธิ์ เปิดข้อมูลลูกค้า แตะเมนูสามจุด แล้วเลือก ลบลูกค้า ธุรกรรมของลูกค้าจะยังอยู่แต่ไม่มีชื่อลูกค้า คะแนนสะสมจะหายไป และย้อนกลับไม่ได้
ส่งคำถามพร้อมภาพหน้าจอมา ทีมเราจะช่วยดูให้
เวลาให้บริการ 09:00–17:00 WITA (GMT+8)